TẬP ĐOÀN KHẢI HOÀN LAND

khải hoàn land khu trung tâm

Tập Đoàn Khải Hoàn Land nổ lực không ngừng, ngày càng hoàn thiện vì sự phồn vinh của Cộng Đồng. Khẳng định vị trí Nhà Phát Triển và Nhà Môi Giới số một trên thị trường BĐS Việt Nam.

Đội ngủ nhân viên Tập Đoàn Khải Hoàn Land
Đội ngủ nhân viên Tập Đoàn Khải Hoàn Land

Tầm Nhìn

Tập Đoàn Khải Hoàn Land hiểu rõ và luôn tôn trọng giá trị đạo đức kinh doanh. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động sản. Hệ thống phân phối lớn mạnh, hơn 20 Chi Nhánh Tập trung trãi dài từ Nam ra Bắc. Tập Đoàn Khải Hoàn Land càng lúc càng khẳng định và minh chứng. Đã và đang cống hiến, mang lại lợi ích đối với xã hội và đối với khách hàng trong lĩnh vực BĐS.

Trong tương lai và hiện tại Tập Đoàn Khải Hoàn Land đang khẳng định phát triển vị thế Môi Giới Bất Động Sản. Nhà Đầu Tư Phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam và sắp tới sẽ vươn xa ngoài khu vực.

Mang đến sản phẩm giá trị bền vững
Mang đến sản phẩm giá trị bền vững

Sứ Mệnh

Khải Hoàn Land là đối tác tin cậy – uy tín. Cùng các Chủ Đầu Tư lớn trong và ngoài nước suốt 12 năm qua. Luôn tiếp thu sáng tạo đổi mới. Cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh hướng đến
Sứ mệnh hướng đến

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín và trung thực. Là tài sản vô giá để tồn tại của một Doanh nghiệp trong sự nghiệp lâu dài. Chúng tôi hiểu điều đó. Chúng tôi sẽ và luôn luôn phát huy giá trị cốt lõi này đối với Khách Hàng – Chủ Đầu Tư.

Đặt sự minh bạch – chất lượng sản phẩm – sự hài lòng của khách hàng. Làm mục tiêu cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Giải thưởng dinh dự
Giải thưởng dinh dự

BƯỚC CHUYỂN MÌNH LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN

Ngày (19/7/2021), hơn 174,8 triệu Cổ phiếu KHG của CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Giá tham chiếu trong ngày đầu giao dịch là 15.000 đồng/cổ phiếu.

Kết phiên giao dịch đầu tiên, cổ phiếu KHG tăng trần 30% lên 19.500 đồng/cp, vốn hóa thị trường đạt hơn 3.408 tỷ đồng. Khối lượng giao dịch đạt 3,84 triệu đơn vị, tương đương giá trị hơn 67 tỷ đồng. 

Về kế hoạch năm 2021, Khải Hoàn Land đặt mục tiêu doanh thu 1.515 tỷ đồng, cao gấp 5 lần so với năm 2020; lãi sau thuế mục tiêu 321 tỷ đồng, cao gấp 3 lần so với năm trước.

Ngoài ra, doanh nghiệp này có kế hoạch đầu tư hai dự án, gồm La Partenza (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP HCM) và khu du lịch sinh thái tại bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc với quy mô 54,5 ha, tổng mức 3.000 tỷ đồng.

mã cp khải hoàn group

LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP