Nên mua căn hộ giá rẻ nào ở TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang khan hiếm phân khúc căn hộ giá dưới 1,5 tỷ. Nhưng đầy đủ tiện ích như Hồ bơi, phòng Gym, khu thư giãn cho cư dân,công viên ven sông, sân thể thao…Chúng tôi xin giới thiệu một dự án tại Nhà Bè mặt tiền đường Le Văn Lương. Vị trí vô cũng tiện lợi. Di chuyển dễ dàng về Trung Tâm Quận 1, Phú Mỹ Hưng Q7, quận 4…Giá chỉ 1,5 tỷ.

căn hộ giá rẻ tphcm

Căn hộ La parteanza Top 15 dự án nhà ở tiềm năng 2020

Căn hộ giá rẻ nhà bè thích hợp với các đối tượng trẻ có xu hướng mua nhà gần trung tâm. Tiện việc đi làm di chuyển. Căn hộ La partenza Nhà Bè mở bán với giá và diện tích hợp lý. Giúp cho đa số nguời có thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu nhà một cách dễ dàng.

Với nhiều phương thức thanh toán để chọn lựa. Có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. La partenza là cơ hội sở hữu nhà có một không hai với số lượng căn rất ít ỏi.

Căn hộ La Partenza nhà bè

Doanh nghiệp BĐS không mặn mà với nhà giá rẻ

Trên thực tế hiện nay, quỹ đất TP.HCM ngày càng khan hiếm. Giá đất liên tục tăng, thủ tục pháp lý kéo dài. Nên chi phí đầu vào bị đội lên rất lớn, doanh nghiệp rất khó khăn mới đưa được dự án ra thị trường nên muốn kéo giá bán xuống cũng rất khó.

Trong bối cảnh dịch Covid – 19. Thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn, mới đây Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) đã khuyên các doanh nghiệp BĐS tái cơ cấu đầu tư, cơ cấu lại sản phẩm chủ lực. Coi trọng phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu thực của đông đảo người tiêu dùng.

Khoảng vào thời gian 3 – 4 năm trước gọi căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng là bình dân. Thời điểm khoảng 2 năm nay, những căn hộ có giá trên dưới 1,5 tỷ đồng/căn cũng vắng bóng hẳn tại thị trường BĐS TP.HCM. Nhà vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu của số đông người tiêu dùng hiện nay có thể rơi vào ngưỡng giá trên dưới 2 tỷ đồng/căn”, HoREA cho biết.

Số lượng nhà ở có hạn

Vì thế sự xuất hiện của dự án căn hộ La patenza là một bước tiến. Cho người dân đang khát hao sở hữu nhà trong giai đoạn hiện tại.

Với mong muốn có được nơi an cư lý tưởng, hiện đại và đầy đủ tiện ích. Được hổ trợ vay ngân hàng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Dự án căn hộ La partenza là lựa chọn đúng nhất cho các gia đình và bạn trẻ hiện nay.

Đăng ký xem nhà mẫu