CHỦ ĐẦU TƯ KEPPEL LAND

Chủ đầu tư Keppel Land một công ty đa quốc gia hàng đầu Singapore. Công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel. Cung cấp các giải pháp quá trình đô thị hóa bền vững. Tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Bên cạnh đó Keppel Land cũng cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống
của con người và cộng đồng. Các dự án thuộc danh mục đầu tư đã đạt nhiều giải thưởng danh giá. Bao gồm sản phẩm thương mại cao cấp, khu đô thị phức hợp quy mô. Cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư. Trung tâm thương mại, và các căn hộ dịch vụ. Hiện nay Keppel Land hiện diện tại nhiều quốc gia trên Châu Á. Trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm. Kế hoạch tương lai tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Tại Việt Nam Keppel Land thành công liên tiếp với các sản phẩm phân khúc Hạng Sang. Các dự án gây tiếng vang, làm hài lòng tiêu chuẩn sống các khách hàng Cao Cấp như: Palm City, Empire City, The Infiniti, Riviera Point, Palm Residence, Estella Height.

Dự án mới nhất được Chủ Đầu Tư Keppel Land công bố ra thị trường vào năm 2021 là dự án phức hợp Celesta City. Đây là dự án có vị trí đắc địa. Được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến một sản phẩm hoàn hảo và giá hợp lý cho thị trường BĐS căn hộ 2021.

Ngoài việc đầu tư và phát triển thương mại. Chủ đầu tư Keppel Land còn có nhiều hoạt động như: Các trương trình an toàn bảo vệ sức khỏe, giáo dục, hoạt động tình nguyện và từ thiện. Mang ý nghĩa cộng đồng, đóng góp tích cực cho xã hội.