DỰ ÁN GS METRO CITY 349HA QUẬN NHÀ BÈ TP.HCM

178

GS METRO CITY 349HA NHÀ BÈ

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

Tên dự án: Gs Metrocity Nhà Bè

Tổng diện tích: 349,36 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.
Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.
Quy mô: Gs Metrocity Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:
Khu A dự án: Dự kiến tên gọi là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha

+ Khu B dự án: Dự kiến tên gọi là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

Khu C dự án: Dự kiến tên gọi là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè
Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

Các khu đa chức năng + khác: Diện tích 53,233 ha.
II. VỊ TRÍ DỰ ÁN GS METRO CITY NHÀ BÈ

Khu Đô Thị GS Metrocity trực thuộc 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức – Nhà Bè đã sở hữu vị trí đắc địa để kết nối trung tâm. Dự án tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ nhờ đó, từ nội khu cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Hệ thống giao thông được quy hoạch đây đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.
Một số khu khu liên kết nối với Khu Đô Thị Gs Metrocity Nhà Bè :

Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN GS METROCITY

 

Khu đô thị Gs Metrocity không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được xây dựng thiết kế thành Khu Phức Hợp đa chức năng cực kỳ năng hiện đại, Cảnh quan nơi đây thiết kế tinh tế hài hòa cho mỗi khu phố,mật độ không gian xanh 15%,thiết kế không gian mở vô cùng thoáng đãng với lối kiến trúc khác biệt mang đến cuộc sống xanh giữa lòng phố, khách hàng tận hưởng không khí trong lành, khỏe mạnh tận hưỡng cuộc sống mỗi ngày tại Khu Đô Thị đang được mong chờ nhất tại Khu Nam.

Ngoài ra, dự án còn có các công trình phục vụ cho việc quản lý, điều hành Các khu Địa Điểm Xanh cũng như tiện nghi dịch vụ cho khách tham quan; Các bãi đậu xe được Quy Hoạch dọc theo Địa Điểm Xanh ở gần bờ sông và tại Các nhóm nhà, bố trí dọc Các tuyến Giao Thông không cần là các tuyến Giao Thông chính mang đến sự thuận lợi cho quý khách hàng khi sống tại Khu Đô Thị hiện bậc nhất khu Nam hiện nay.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè có diện tích tổng hơn 349ha.

Khu Phức Hợp lên đến trên 349 ha,dự kiến được chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Địa Điểm Xanh. Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng đầu tư & an cư, mô hình khu GS Metro City được hình thành đa dạng với nhiều loại hình nhà ở được xây dựng tại các khu vực trên gồm nhà Biệt Thự, khu Căn Hộ thấp tầng, khu Căn hộ cao tầng, khu Nhà Ở phức hợp… còn lại là diện tích các Công Trình Giáo Dụckhu hành chính,y tế,không gian xanh,Quảng Trường trung tâm…
Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè với nhiều loại hình mang những công năng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như:

Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha
Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha
Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

V. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ ĐẾN ĐẦU NĂM 2017

Công tác thi công và xây dựng phần đường dây trong khu đất của dự án khu đô thị mới Nhà Bè Metrocity (ngày 10/19 móng trụ), nhà thầu đã hoàn thiện thi công hoàn thành móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ. Còn phần đường dây ngoài khu đất của dự án khu đô thị mới Gs Nhà Bè Metrocity (ngày 9/19 móng trụ), nhà thầu đã thi công hoàn thành 4/9 móng trụ và lắp đặt các cột thép. Còn lại 5/9 móng trụ nhà thầu chưa thi công vì chưa có mặt bằng bởi chưa có phương án bồi thường, hỗ trợ của dự án.

Bên cạnh đó, việc xây dựng mới 3.929m tuyến cáp ngầm 4 mạch 220 kV thay thế cho 4.140 m đường dây 220 kV 2 mach Phú Mỹ – Nhà Bè và 2 mach Nhơn Trạch Nhà Bè di dời.

Đi trên lòng đường Nguyễn Hữu Thọ 1.275m (bao gồm có mương cáp khoan băng rạch Cống Dinh – Ông Bốn).

Đi trên phần đất của hai công ty là Công ty Phú Long và Công ty HD Real được quy hoạch làm công viên cây xanh (hiện nay đang là đất trống) 1.292m.

Đi trên phần đất của các hộ dân có bị ảnh hưởng khu vực gần ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ – Phạm Hữu Lầu và trước của Trạm biến áp Nhà Bè 426m. Hiện nay công việc triển khai được đầu tư khẩn trương, các phần còn lại thì nhà thầu chưa thi công vì chưa có mặt bằng.

Các hộ dân đang gấp rút di dời đến nơi an cư mới dự định đến cuối tháng 5/2018 sẽ bàn giao đất cho chủ đầu tư để tiến hành triển khai dự án.

♦Thông tin sơ bộ: Đợt 1 mở bán 19ha đoạn góc Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Hữu Thọ
– Diện tích: Nhà Phố 7×20 gồm 1 trệt 3 lầu 
– Bao gồm 75 căn Shophouse ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và 75 căn để ở phía sau dãy Shophouse, 2 dãy này được ngăn cách bởi sân sau 4m mỗi dãy 2m
– Số liệu Biệt Thự tham khảo dự kiến 382 căn ( khoảng hơn 10 căn mặt ven sông cực hót)
– 19ha đã bao gồm khu Cluphouse trong có có tất cả các tiện ích phục vụ cư dân với thiết kế cực đẹp …

VI. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ KIẾN

Hiện tại chưa có giá bán chính thức của Shophouse, Nhà Phố, Biệt Thự siêu dự án GS Metro City Nhà Bè. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng khi có thông tin mới nhất, nếu có bất kì thắc mắc nào xin quý khách liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh!

NHẬN GIỮ CHỖ NGAY TỪ HÔM NAY 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ: +84906678559 PHAN ÁI